Mẫu thiết kế tối giản với tone màu đen trắng

Một thiết kế tối giản với thiết kế vô cùng độc đào khi sử dụng tone màu đen trắng làm chủ đạo. Thiết kế không gian mở thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng mang đến cảm giác thật tươi mới. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế một căn nhà tối giản, hãy thử tham khảo ý tưởng này nhé.

Ngoại thất ấn tượng với lan can kính và thiết kế tối giản

Ngoại thất của căn nhà với thiết kế nhẹ nhàng tinh tế. Thiết kế lan can kính mang đến một cảm giác mềm mại và uyển chuyển. Tone màu đen trắng mang đến một cảm giác đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Ngược lại, nó mang đến sự độc đáo, mởi mẻ và thu hút ngay từ bên ngoài.

Không gian khách và bếp kết hợp vừa vặn

Phòng khách và bếp được thiết kế trong cùng một không gian và ngăn cách bởi vách ngăn và cầu thang. Không gian mởi với ánh sáng tran hòa mang đến sức sống và sự tươi mới cho ngôi nhà. Vẫn sử dụng tone màu đen trắng với thiết kế tối giản, không gian sống thoáng đãng và thoải mái vô cùng.

Ánh sáng tự nhiên ngập tràn sẽ giúp chúng ta khoan khoái và vui vẻ hơn

Thiết kế bếp với đảo bếp đặt bên ngoài. Một căn bếp tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng và các dụng cụ cần thiết cho những bữa ăn chất lượng.

Nhà vệ sinh vẫn giữ được sự tối giản và tinh tế. Với tone màu trắng làm chủ đạo và thiết kế thông minh đây trở thành một không gian thư giãn hoàn hảo.

Tổng thể không gian vô cùng vừa vặn, tối giản nhưng tinh tế. Thiết kế mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho chủ nhà. Tone màu đen trắng không những không làm cho căn nhà đơn điệu. Ngược lại nó là một điểm nhấn hoàn hảo cho cái nhìn thú vị.

 

Chắc hẳn đây là một ý tưởng vô cùng thú vị cho bạn. Hãy đón xem những thiết kế tối giản khác tại đây nhé.

Gọi ngay 0386.171.424 url