The Slice

The Slice – Lát cắt
Diện tích: 200 m2
Địa điểm: Lâm Đồng
Thiết kế: Dim Studio
The Slice được thiết kế với phong cách tối giản kết hợp với không gian xanh. Nó tạo nên một sự thoáng đãng, nhẹ nhàng và tinh tế cho căn nhà.
Với diện tích hẹp và dài, chúng tôi đã xử lý bằng cách thiết kế các không gian nối tiếp nhau trải dài và bước qua các lát cắt bằng không gian xanh. Và đó là lý do tại sao công trình được đặt với cái tên The Slice – Lát cắt.
The Slice là hình ảnh đặc trưng của nông thôn miền trong Việt Nam với những mảng cây xen kẽ. Giàn cây leo giăng ngang những mảng cây, kết hợp kết cấu mái che thích nghi gió vào, cùng hình thành lớp vỏ kép, giảm đáng kể bức xạ mặt trời, tạo diện tích bóng mát lớn, sinh động. Với hệ thống hành lanh nối tiếp nhau, không gian sống trở nên thông thoáng, xuyên suốt và gắn kết với nhau.
KIẾN TRÚC TỐI GIẢN - KIẾN TRÚC HẠNH PHÚC