Giới thiệu

Giới thiệu

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT, NGOẠI THẤT, NGOẠI CẢNH CHO CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ THƯƠNG MẠI - DU LỊCH

DIM Studio là một công ty thiết kế tổng thể về kiến trúc, nội thất và cảnh quan được thành lập vào năm 2018 tại thành phố Hà Nội.

Hiện tại, DIM Studio sở hữu nguồn nhân lực thường trực gồm kiến trúc sư, kiến trúc sư ngoại viên, nội thất và kỹ thuật viên. Không những thế, DIM Studio còn thường xuyên cộng tác với các cộng tác viên tự do như kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí v.v…được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt.

Công ty chuyên về thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng xanh ,căn hộ và biệt thự. DIM Studio được cộng đồng quốc tế hoan nghênh với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo, theo phong cách tối giản. DIM Studio tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp , chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

Trân trọng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DIM Studio hướng đến những giá trị chuyên biệt trong từng dự án và mong muốn đem những giá trị đó đến cho khách hàng, những người luôn tin tưởng và đồng hành. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngại thay đổi và luôn đặt cảm xúc vào mỗi thiết kế của mình.Mong muốn lớn nhất là mang lại không gian sống đầy hạnh phúc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thiết kế không chỉ đơn thuần là vẽ nên một không gian, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn về không gian thông qua việc tư vấn và thiết kế.

SỨ MỆNH

Từng bước tạo ra những không gian mang đến trải nghiệm trọn vẹn, giá trị riêng và giàu cảm xúc tới mọi người.

TẦM NHÌN

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc có uy tín và tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

7

DIM STUDIO

Số 1 Ngõ 599,

Phường Văn Quán, Quận Hà Đông,

TP. Hà Nội, Việt Nam 

T:  +84 386 171 424

E: dim79.architecture@gmail.com

Facebook: DIM Studio

Gọi ngay 0386.171.424 url