KIẾN TRÚC TỐI GIẢN

KIẾN TRÚC TỐI GIẢN

Đi ngược lại với các tiêu chuẩn trang trí nội thất truyền thống về việc làm phong phú không gian bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp. Phong cách này hướng đến việc loại các vật dụng thừa thãi nhằm giữ một không gian hoàn hảo.

Phong cách tối giản trong căn hộ tạo nên bởi những mảng tường, mảng trần phẳng, đồng nhất với những đường thẳng, hình khối đơn giản, tinh tế. Việc loại bỏ, hạn chế các chi tiết, màu sắc không cần thiết nhằm hướng sự tập trung cho không gian. Sự đa dạng trong cái thống nhất, đó chính là nguyên tắc cao nhất trong cái đẹp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI DIM STUDIO

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

- Không gian độc đáo
- Giá trị bền vững
- Mỗi thiết kế luôn là sự kết hợp giữa thẩm mỹ, cá tính chủ thể và nhu cầu thực tế sử dụng

THIẾT KẾ NỘI THẤT

- Mang lại không gian sống độc đáo
- Mang lại trải nghiệm không gian sống hoàn hảo
- Mỗi thiết kế luôn là sự kết hợp giữa thẩm mỹ, cá tính chủ thể và nhu cầu thực tế sử dụng,đem lại cảm giác thoải mái khi trở về .

THI CÔNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

- Hiện thực hóa từ thiết kế đến thực tế
- Tôn trọng thiết kế và đảm bảo chất lượng công trình.
- Tối ưu chi phí thi công đồng thời đưa ra giải pháp thi công hợp lí ,tiết kiện .

Bạn nên chọn đơn vị thiết kế DIM Studio

THIẾT KẾ CÓ TÍNH ĐẶC THÙ

Tập trung vào khai thác yếu tố cốt lõi từng dự án ,đẩy cao tính cá nhân và hòa hợp với tự nhiên .

QUY TRÌNH BÀI BẢN,CHUYÊN NGHIỆP

Thông qua việc phân tích và nghiên cứu khách hàng, hiện trạng dự án , chúng tôi phân tích ,định hướng và đưa ra quy trình làm việc cụ thể ,giải quyết các vấn đề ảnh hưởng để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất .

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ

DIM Studio xác định tâm thế là người đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để tư duy về không gian ,tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tối ưu chi phí đầu tư ,đây cũng là yếu tố được chúng tôi quan tâm bên cạnh các giải pháp về thiết kế kiến trúc ,nội thất .

Gọi ngay 0386.171.424 url